Khu biệt thự nghỉ dưỡng Bao Loc Pearl với 200 căn biệt thự song lập, mang đậm nét đặc trưng của vùng cao nguyên kết hợp lối kiến trúc hiện đại. Bao Loc Pearl là một không gian sống tuyệt vời giúp gia chủ tận hưởng sự an yên của đất trời và luôn khởi đầu một ngày đầy năng lượng.

Thiết kế sang trọng, tinh tế, với biểu tượng kiến trúc trường tồn vượt thời gian – “L’architecheture de I’indochine”. Đây là không gian sống được may đo hoàn hảo xứng tầm chủ nhân, tất cả dành riêng cho lớp người thượng lưu và duy mỹ. Bao Loc Pearl xứng danh là một tuyệt tác kiến trúc đầy tinh tế, mang phong cách nghỉ dưỡng tại gia hoàn hảo nhất từ trước đến nay tại trung tâm thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Bảo Lộc Pearl là dự án khu biệt thự có vị trí nằm tại phường Lộc Phát, thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án nằm cạnh những tuyến đường lớn như Cao Bá Quát, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Đình Chiểu thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận và thành phố Bảo Lộc.

Ưu điểm


 • Vị trí độc tôn khi mà Bảo Lộc Pearl là khu biệt thự sinh thái duy nhất tiếp giáp sân bay Lộc Phát. Mất tầm 5p là có thể đến trung tâm hành chính – kinh tế Bảo Lộc. Kết nối các khu tiện ích đa chức năng của thành phố -> Khả năng tạo thị rất mạnh -> Thanh khoản tốt.
 • Tâm điểm thu hút nhà đầu tư tại Lâm Đồng ở thời điểm này khi mà các Chủ Đầu Tư lớn như Hưng Thịnh, Novaland, Vingroup,…quy tụ tại đây. Hình thành thị trường bất động sản phồn thịnh với khu du lịch, dịch vụ, giải trí,…Tất cả đều đã và đang triển khai.
 • Sỡ hữu diện tích ngang 10m và chuẩn về pháp lý, Bảo Lộc Pearl là sản phẩm hiếm hoi tại thị trường bất động sản trung tâm Tp. Bảo Lộc mang đến giá trị gia tăng vượt trội.
 • Thế đất cao kết hợp với phong cách thiết kế biểu trưng la mã cổ đại. Kiến tạo chuẩn mực sống sang trọng và biểu tượng nghỉ dưỡng đỉnh cao tại trung tâm Thủ phủ nghỉ dưỡng Bảo Lộc Lâm Đồng.
 • Khí hậu là thế mạnh của cả Lâm Đồng và cũng là lí do chính khiến các nhà đầu tư đổ về để có thể sỡ hữu cho mình một bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Ngoài khí hậu, yếu tố về view và thiết kế là thế mạnh cực lớn của Bảo Lộc Pearl, khi mà mang lại cho chủ nhân một lối sống lành mạnh, sang trọng, thượng lưu.

Nhược điểm


 • Giá bán 19-22tr được nhiều nhà đầu tư đánh giá là cao so với mặt bằng chung.

Đánh giá dự án

 • Bảo Lộc Pearl được nhiều khách hàng quan tâm vì độ khan hiếm của sản phẩm trung tâm Bảo Lộc.
 • Bất động sản Bảo Lộc là 1 loại bất động sản thiêng về hưởng thụ, con người ở Bảo Lộc sống hòa đồng, nhẹ nhàng và văn minh.
 • Giá bán cao nhưng đổi lại là sản phẩm trung tâm với thiết kế sang trọng, thượng lưu, không nên so sánh giá với các dự án vùng ven.
 • Tiềm năng tăng giá và thanh khoản rất tốt vì là sản phẩm trung tâm, dự sẽ là siêu phẩm của các dự án tại Bảo Lộc.
 • Trung bình 10 khách hàng tại SGROUP thì có đến 4-5 khách hàng sỡ hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc – Đà Lạt.

Theo nhận định khách quan của các chuyên gia phân tích Công Ty Bất Động Sản SGROUP