Sau trận chiến đỏ lửa quét sạch hàng, toàn bộ nam thanh nữ tú nhà SGroup háo hức tận hưởng chuyến đi dã ngoại TeamBuilding kết hợp huấn luyện siêu phẩm mới tại TP Đà Lạt.

Anh em SGroup mang ngọn lửa nhiệt huyết kề vai sát cánh tham gia đợt Teambuilding kết hợp huấn luyện: “Trại Huấn Luyện Đại Bàng”.

[Hình]

NGÀY 1 – KHỞI ĐỘNG, ĐỐT LỬA TIÊN PHONG TRẠI HUẤN LUYỆN ĐẠI BÀNG

Ngày đầu tiên trong chuyến tham quan, teambuilding của SGROUP, nam thanh nữ tú đã có mặt để check-in tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Quảng Trường Lâm Viên, Thung Lũng Tình Yêu, Đà Lạt Sử Quán, … tại Đà Lạt.

Vào buổi trưa, toàn thể nhân viên công ty SGROUP cũng đã có dịp thưởng thức món Lẩu Gà Lá É nổi tiếng nằm sâu trong một con hẻm mà chỉ người bản địa mới có thể tìm ra.

Một buổi sáng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa đối với tập thế đại gia đình SGROUP.

[Hình]

NGÀY 2 – RỰC LỬA SÔI ĐỘNG

Tiếp nối chuỗi những sự kiện tại Đà Lạt chính là buổi Teambuilding hết sức sôi động, nhiệt huyết và tràn đầy niềm vui của tập thể đại gia đình SGROUP.

Trải qua những trò chơi đồng đội thú vị, vui nhộn như Kẹp bóng chạy đua, Cướp cờ, Xây tháp thông minh, Dài ngắn – Cao thấp,… tất cả các đội thi của SGROUP đang dần trở nên đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn, thể hiện đúng tinh thần và mục tiêu của Trại Huấn Luyện Đại Bàng – Đốt Lửa Tiên Phong.

[Hình]

NGÀY 3 – CHẠM TRÁN SIÊU PHẨM, KHAI PHÁ VÙNG ĐẤT MỚI

Ngày cuối cùng trong chuyến dã ngoại “Trại Huấn Luyện Đại Bàng”, toàn thể Nhân viên công ty SGROUP đến thực địa và tham quan tại dự án Nam Đà Lạt, dự án có quy mô hơn 3000ha giữa hồ Đại Ninh thơ mộng. Với những tòa lâu đài, biệt thự nghỉ dưỡng ven triền đồi triệu đô sẽ được kiến tạo thành một quần thể đẳng cấp thế giới.

Tại đây, đại diện cho Công Ty SGROUP, Ông Trần Hữu Đức – Tổng Giám Đốc cũng đã có buổi lễ ký kết chính thức cùng lãnh đạo Tổng Đại Lý phân phối Phú Mỹ Toàn để triển khai siêu phẩm 3000ha này đến 5% những người siêu giàu của Việt Nam.

Đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm xa xỉ, thượng lưu giúp đóng góp thêm những công trình để đời của những nhà đầu tư Bất Động Sản tại Việt Nam.

[Hình]

Trước khi quay trở về Sài Gòn, với tinh thần máu lửa và hừng hực khí thế, Công Ty SGROUP đã tổ chức một buổi tiệc Gala Dinner hoành tráng ngay tại căn biệt thự, nơi toàn bộ Nhân viên công ty nghỉ ngơi. Từng giây phút bên nhau trong buổi Gala Dinner của Nhà SGroup đã xua tan cái se lạnh của Đà Lạt và để lại một trải nghiệm thú vị nhất của nhà SGroup.

[Hình]

Sau chuyến đi này, từng thành viên, từng đội nhóm chắc chắn sẽ tạo nên một tập thể đoàn kết, tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường và tràn ngập yêu thương.

Chúng tôi tự hào là nhân tố tạo nên sự phát triển của SGroup – LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH!

#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim