Tại SGroup, chúng tôi xem con người là yếu tố trọng tâm để phát triển. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng liên tục đào tạo không chỉ riêng kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản, mà còn liên tục cập nhật những công nghệ bán hàng mới nhất cho đội ngũ Kinh Doanh của Công Ty để mỗi bạn đều có thể làm chủ được tất cả các công cụ khai thác khách hàng tốt nhất trong thời đại 4.0 hiện nay.
Qua nhiều năm trải nghiệm, SGROUP thấu hiểu sâu sắc một trong những câu hỏi lớn nhất của các bạn Chuyên viên Kinh Doanh là “Làm sao để tìm kiếm và mở rộng được thật nhiều tệp khách hàng mới?”, qua đó giúp phát triển bùng nổ doanh số kinh doanh. Ban Lãnh Đạo công ty đã mời về Anh Trịnh Hữu Hòa – Chuyên Gia đào tạo Digital Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và phát triển khách hàng thông qua các kênh Digital Marketing trên nền tảng mạng xã hội lớn như Zalo, Facebook, Tik tok…

[Hình]

Chương trình đào tạo Digital Marketing tại SGROUP được Anh Hòa biên soạn chuyên sâu và độc quyền dành riêng cho lĩnh vực Bất Động Sản và diễn ra trong suốt 2 tháng liên tục với mục tiêu giúp toàn thể các bạn Chuyên viên Kinh Doanh có thể làm chủ được tất cả các công cụ khai thác khách hàng trực tuyến từ A-Z thông qua các nền tảng mạng xã hội đang phát triển thần tốc như hiện nay.
Thông qua chương trình, tất cả Chuyên viên Kinh Doanh công ty SGROUP sẽ hiểu rõ Quy định & Chính sách với từng nền tảng và vận dụng thành thạo công cụ Digital Marketing, nắm vững thuật toán, xây dựng chiến lược nội dung phù hợp, tối ưu chiến lược quảng cáo, phát triển kỹ năng đọc báo cáo, nghiên cứu, phân tích quảng cáo.

[Hình]

Điều khiến Công ty SGROUP hạnh phúc mỗi ngày là có thể thực hiện được Slogan của mình: “Phụng sự bằng cả trái tim” đến không chỉ riêng khách hàng, đối tác mà còn chính từng con người, từng nhân viên tại công ty để đảm bảo trải nghiệm của các bạn cùng SGROUP sẽ luôn là tốt nhất khi đồng hành.
Cám ơn Anh Trịnh Hữu Hoà – Chuyên gia đào tạo Digital Marketing với kinh nghiệm nhiều năm đã đồng hành và mang tới những câu chuyện, kiến thức quá tuyệt vời về Digital MKT cho nhân viên công Ty SGROUP.

Bí mật được bật mí, sau hai tháng đào tạo liên tục với tình cảm sâu sắc và đánh giá cao về tinh thần làm việc, thái độ chịu khó, sự nhiệt huyết của các chiến binh Công Ty. Anh Trịnh Hữu Hòa đã chinh thức đồng ý nhận lời trở thành Cố vấn Marketing chuyên sâu của Công Ty SGROUP và sẵn sàng hỗ trợ tất cả Chuyên viên Kinh Doanh công ty 24/7 về giải đáp, hướng dẫn, huấn luyện chuyên sâu 1:1 cho từng thành viên công ty. Một điều quá tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp tất cả Chuyên viên kinh doanh tại Đại Gia Đình SGROUP phát triển số lượng khách hàng bùng nổ.

#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim