ĐÓNG

SGROUP

"PHỤNG SỰ BẰNG CẢ TRÁI TIM"

TẦM NHÌN

Trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy số 1
của khách hàng trên thị trường môi giới
bất động sản Việt Nam và Khu Vực.

SỨ MỆNH

Thay đổi toàn bộ cảm nhận của khách hàng về BĐS
thông qua trải nghiệm hợp tác cùng những nhà
môi giới BĐS chuẩn mực nhất Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tốc độ

“Tốc độ” là giá trị cốt lõi đầu tiên tại SGROUP. Những hành động nhanh chóng trên cơ sở chính xác là điều chúng tôi hướng tới để phụng sự nhanh nhất cho khách hàng của mình.

Chuyên nghiệp

Từ tác phong, cách thức giao tiếp đến tất cả các quy tắc hành xử đều lấy “Chuyên Nghiệp” làm kim chỉ nam định hướng cho mọi hoạt động tại SGROUP. Chúng tôi thực sự tin rằng: sự chuyên nghiệp củng cố cho một sự nghiệp bền vững và thăng hoa.

Hiệu quả

Tập trung vào “Hiệu quả” cuối cùng và luôn hướng tới kết quả là phương châm của chúng tôi để đem đến sự dồi dào tài chính, thịnh vượng và thành công cho tất cả nhân viên, khách hàng và đối tác công ty.

 

VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hóa hành động bằng cả trái tim

Từ việc đào tạo con người đến giải quyết các vấn đề của khách hàng, SGROUP luôn tận tâm và tận lực dốc lòng mỗi ngày. Tại SGROUP, chúng tôi vận dụng giá trị này vào công việc hàng ngày, từ những hành động nhỏ nhất.

Văn hóa vượt ngưỡng

Để có được sự vượt trội trên thị trường, chúng tôi hiểu cách duy nhất là luôn tư duy và hành động vượt ngưỡng. Chúng tôi tạo điều kiện và truyền lửa tích cực cho đội ngũ để giữ vững văn hóa vượt ngưỡng vì chúng tôi tin rằng: “Những thành tựu to lớn đều bắt đầu từ những việc làm nhỏ vượt trội được lặp đi lặp lại mỗi ngày”

Văn hóa cùng thắng

Cùng thắng là tôn chỉ làm việc của tất cả các thành viên công ty. Tại SGROUP chúng tôi luôn có chung quan điểm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Chúng tôi rất cần sự góp sức của những con người có lý tưởng sống vượt lên trên lợi ích cá nhân để hòa vào chiến thắng chung của cả tập thể. Chúng tôi khát khao xây dựng một đội ngũ cùng nhau đứng trên đỉnh vinh quang và gặt hái những thành tựu to lớn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ môi giới
bất động sản

Cho dù bạn đang mua hay bán các bất động sản, SGROUP cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ môi giới an toàn, tin cậy và hiệu quả nhất.

Chúng tôi sở hữu một lượng sản phẩm lớn trải dài từ Bắc chí Nam. Chỉ cần khách hàng đưa ra tiêu chí, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng vượt mức mong đợi bằng việc cung cấp đầy đủ, minh bạch thông tin dự án, giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Đến với SGROUP, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc với những nhà môi giới chuẩn mực nhất Việt Nam với tôn chỉ hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng và đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh.

Đào tạo kiến thức
bất động sản

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên đưa ra những phân tích chuyên sâu giúp các nhà đầu tư và nhà môi giới nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản, từ đó tận dụng các cơ hội nâng cao kiến thức và gia tăng tài sản phi mã.

Các chuyên gia tại SGROUP thường xuyên thiết kế nhiều chương trình đào tạo và huấn luyện thông qua tổ chức các khóa học trực tiếp và e-learning nhằm nâng tầm chuyên môn, kỹ năng cho nhà môi giới một cách chuẩn mực nhất và hướng dẫn chi tiết cho nhà đầu tư cách thức lựa chọn bất động sản hiệu quả, an toàn với mức tiềm năng sinh lợi cao nhất.

Phát triển dự án
bất động sản

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi giới, SGROUP được phát triển không ngừng với định vị là nhà phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Các dự án do SGROUP phát triển trong tương lai sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng, minh bạch về pháp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng và tiềm năng sinh lợi tốt cho nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tạo dựng niềm tin vững chắc cho các khách hàng sở hữu sản phẩm của công ty.

NHÀ SÁNG LẬP, CHỦ TỊCH KIÊM CEO

Trần Hữu Đức

NHÀ SÁNG LẬP, CHỦ TỊCH KIÊM CEO

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Nguyễn Huỳnh Hoàng Trang

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

GIÁM ĐỐC KHỐI VẬN HÀNH

Trần Thị Huyền Trang

GIÁM ĐỐC KHỐI VẬN HÀNH

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Nguyễn Thị Thùy Dương

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

GIÁM ĐỐC ĐỐI NGOẠI

Ngô Hà Minh Hằng

GIÁM ĐỐC ĐỐI NGOẠI

GIẢI THƯỞNG

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH