Đến hẹn lại lên, mỗi sáng thứ ba hàng tuần là ngày mà toàn thể Nhân viên Công Ty SGROUP lại rộn ràng, mở nhạc sôi động để cùng hát hò và chung vui với những thành viên được trao hoa hồng và thưởng nóng.

Ting ting ting… – Phí hoa hồng và thưởng nóng Tháng 6 lại về với toàn thể Nhân viên Công Ty SGROUP. Đây chính là những công sức, nỗ lực của những bạn đã nỗ lực hết mình ngay trong tâm dịch COVID19 đang diễn biến hết sức phức tạp. 

 

[Hình 5.1]

 

[Hình 5.2]

Người ta thường nói: “Thành công trong sự chuẩn bị là chuẩn bị thành công”. Nhờ vào những nỗ lực ngày đêm hết sức mình, không quản ngại mưa gió, cuối tuần, tận dụng cơ hội triệt để mà các bạn Nhân viên SGROUP có được thành tựu ngay trong tâm dịch hôm nay.

Doanh nhân Marshall Field đã từng nói “Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có.”

Vì vậy toàn thể Nhân viên SGROUP luôn cố gắng kinh doanh thật tốt để tích lũy một lượng tài sản lớn đủ để đầu tư Bất Động Sản càng sớm càng tốt.

Một lần nữa, xin chúc mừng những thành tựu xuất sắc của các bạn Chuyên viên Kinh Doanh SGROUP. Chúc các bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, ý chỉ để cùng nhau chinh phục thêm nhiều giao dịch lớn hơn nữa và hướng tới mục tiêu tất cả Nhân viên Công Ty đều sẽ sở hữu ít nhất một bất động sản tại Sài Gòn khi làm việc ở SGROUP trong thời gian tối đa 3 năm.

 

#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim