Bảo Lộc Pearl là dự án khu biệt thự có vị trí nằm tại phường Lộc Phát, thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án nằm cạnh những tuyến đường lớn như Cao Bá Quát, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Đình Chiểu thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận và thành phố Bảo Lộc.

Quy mô dự án Bảo Lộc Pearl Lâm Đồng

Khu biệt thự Bảo Lộc Pearl được thiết kế với các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, được chia thành 5 phân khu với 100 sản phẩm. Các lô biệt thự có diện tích lớn từ 140 – 845 m2.

Dự án Bảo Lộc Pearl sở hữu hệ thống điện âm, đường nhựa tiêu chuẩn lộ giới 9 m trong đó lòng đường 7 m, vỉa hè 1 m (mỗi bên), cống thoát nước đặt ngầm, cây xanh trồng theo lô. Toàn khu an ninh khép kín 24/24, hệ thống camera giám sát toàn khu, hồ cảnh quan, Đèn thắp sáng năng lượng mặt trời, Công viên ven sông, Vườn hoa thư giãn…

Phối cảnh biệt thự tại dự án Bảo Lộc Pearl

Từ dự án Bảo Lộc Pearl, có thể tiếp cận những tiện ích ngoại khu như: 3 phút đến trung tâm hành chính thành phố Bảo Lộc, chợ Lộc Phát; 5 phút đến nút giao cao tốc Dầu Dây – Liên Khương, Vincom Bảo Lộc, chợ Bảo Lộc; 10 phút đến sân bay Lộc Phát hình thành trong tương lai, trường ĐH Tôn Đức Thắng; 15 phút đến Thác Dambri…

Thông tin dự án Bảo Lộc Pearl Lâm Đồng

Chủ đầu tư dự án Bảo Lộc Pearl Lâm Đồng là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings, được thành lập ngày 29/11/2019, đặt trụ sở tại 345/134 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông báo thông tin thay đổi ngày 23/03/2022, doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ 80 tỷ đồng. Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới bất động sản, xây dựng nhà để ở, xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng.

Các sản phẩm tại dự án Bảo Lộc Pearl Lâm Đồng có mức giá bán tham khảo từ 25 triệu đồng/m2.

Đánh giá khách quan về dự án

Bảo Lộc Pearl là một sản phẩm đáng được khách hàng quan tâm vì độ khan hiếm sản phẩm trung tâm Bảo Lộc. Hạ tầng được cải thiện làm công viên, vỉa hè, cây xanh, CĐT Thanh Niên Holdings rất uy tín trong việc đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng.

Đa số các khách hàng tại SGROUP trung bình cứ 10 người thì sẽ có 4-5 người sở hữu BĐS tại Lâm Đồng vì khí hậu, cảnh quan tại đây phù hợp với việc nghỉ dưỡng, hưởng thụ cuộc sống, sống an nhàn và làm giàu từ BĐS đó.

Giá của dự án Bảo Lộc Pearl được đánh giá là cao so với các dự án khác, tuy nhiên vì sự khan hiếm và giá trị tinh thần mang lại cho Nhà Đầu Tư, nên dự án vẫn luôn được săn đón rất mạnh. Bằng chứng cho thấy các sàn tại Tp.HCM kéo về đây rất đông, dự rằng trong ngắn hạn sẽ tạo sóng BĐS rất mạnh tại Bảo Lộc.

Theo nhận định khách quan của các chuyên gia phân tích Công Ty Bất Động Sản SGROUP