Nhằm khích lệ tinh thần đến các chiến binh nhà SGroup để toàn thể binh đoàn tiếp tục giữ vững tinh thần và rực cháy trong những ngày chiến đấu sắp tới. SGroup chính thức trao hoa hồng trong tháng 6 này cho những Sales xuất sắc chốt được giao dịch trong thời gian vừa qua. 

Toàn cảnh lễ trao thưởng hoa hồng

Trước thực trạng hiện nay khá nhiều nhân viên Sales bị công ty và sàn môi giới ‘quỵt hoa hồng’. Nhiều bạn đã phải ngâm đắng nuốt cay khi không thể nhân được khoảng thù lao tương xứng với mồ hôi công sức mình bỏ ra. Điều này dẫn tới nhân viên phải rời bỏ công ty hoặc thậm chí là phải chuyển nghề.

Thấu hiểu được niềm vui và hạnh phúc của các Sales khi nhận được những đồng hoa hồng mà mình phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Đồng thời nhằm khích lệ tinh thần đến các chiến binh nhà Sgroup để toàn thể binh đoàn tiếp tục giữ vững tinh thần và rực cháy trong những ngày chiến đấu sắp tới. Công ty Sgroup đã tổ chức trao thưởng hoa hồng cho nhân viên Sales trong tháng 6. Buổi lễ diễn ra với không khí sôi nổi và hân hoan.

Chiến binh Huy – Dương xuất sắc chốt D12 và D13

Chiến binh Việt-Duyên xuất sắc chốt A6 và D16

SGroup là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường phân phối bất động sản hạng sang với nhiều dự án tên tuổi như: NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City, Da Lat Pearl, Bao Loc Pearl, Sky Garden,…

Trong chiến lược phát triển năm 2022, SGroup có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động với cơ chế HOA HỒNG VÀ THƯỞNG CỰC HẤP DẪN.

Với quyết tâm tạo nên ĐỘI QUÂN BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG, cùng kề vai sát cánh chinh phạt các dự án BĐS ĐỘC QUYỀN HOT NHẤT 2022.

Tham gia ngay SGroup để có cơ hội nhận HOA HỒNG VÀ THƯỞNG CỰC LỚN