SGROUP và Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược
SGROUP và Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược

CÔNG TY SGROUP VÀ TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15/03/2023 – Trong khuôn khổ buổi Kick-Off dự án Avatar Thủ Đức, SGROUP và Tập đoàn Hưng Thịnh công bố hợp tác chiến lược lâu dài và ký kết trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Avatar Thủ Đức.

Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ mục tiêu của SGROUP trong việc trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy số 1 của khách hàng trên thị trường môi giới bất động sản Việt Nam và Khu Vực.

SGROUP là 1 trong 7 đại diện phía Nam của Tập đoàn Hưng Thịnh
SGROUP là 1 trong 7 đại diện phía Nam của Tập đoàn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corporation được biết đến là Tập đoàn với gần 21 năm hình thành, phát triển hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Gần 20 năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ – Nhân viên, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển một hệ thống rộng khắp với hơn 100 Công ty thành viên, 5 văn phòng đại diện cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, xứng đáng là doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đội ngũ SGROUP trong buổi lễ ký kết với Tập đoàn Hưng Thịnh
Đội ngũ SGROUP trong buổi lễ ký kết với Tập đoàn Hưng Thịnh

SGROUP tự hào là 1 trong 7 Đại Diện Phía Nam trong buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land. Thành công không đến từ lời nói, thành công đến từ việc không ngừng hành động. Việc Hưng Thịnh Corporation lựa chọn SGROUP và việc SGROUP sở hữu được cái “bắt tay” của Chủ đầu tư danh giá nhất thị trường miền Nam đã chứng minh được những bước đi mạnh mẽ của Nhà S, hứa hẹn sẽ là 01 Đại Diện tiềm năng mang đến thị trường bất động sản những cơn lốc mới mẻ.