Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công Ty SGROUP và Chủ Đầu Tư Thanh Phát tại Lan Rừng Resort – Phước Hải

Sáng ngày 09/03/2021, tại Resort Lan Rừng Phước Hải, Nhà phát triển bất động sản Thanh Phát đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản SGROUP và 20 đối tác phân phối chiến lược các Dự án Bất Động Sản tại Thị Trường Phú Mỹ.

 


Chủ Đầu Tư Thanh Phát là đơn vị phát triển Bất Động Sản hàng đầu tại Thị Trường Phú Mỹ với hàng loạt các dự án và hàng nghìn Bất Động Sản có pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá vượt trội, tính thanh khoản cao. Điều đặc biệt, đây là Chủ Đầu Tư sở hữu hệ thống phân phối bán hàng lớn nhất Phú Mỹ với 20 sàn Bất Động Sản chuyên nghiệp có thời gian làm việc lâu năm.

Việc Chủ Đầu Tư Thanh Phát lựa chọn SGROUP là Đối tác chiến lược đã đánh đấu bước tiến quan trọng trong việc chứng minh tiềm lực và tầm nhìn  của Công Ty, cũng như thể hiện sự nghiêm túc, tâm huyết nhằm mang lại những cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững với mức giá tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, Chủ Đầu Tư Thanh Phát và Công ty SGROUP cũng cam kết mang lại cho tất cả khách hàng những quỹ đất đẹp nhất với sổ hồng trao tay ngay khi khách hàng hoàn tất việc thanh toán.

Tập thể SGROUP trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

 

Theo ghi nhận, từ đầu năm 2018 đến nay, tại thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có rất nhiều dự án bất động sản quy mô ra mắt thị trường, thu hút giới đầu tư hội tụ về đây. Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Hạ tầng phát triển vượt bậc với các trục đường chính như: tuyến QL51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; QL56 kết nối vận chuyển từ các khu công nghiệp, hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và QL1 đến các khu vực trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; đường Vành đai 4, Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, sân bay Long Thành… đã và đang hoàn thiện, giúp kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho nền kinh tế. Từ đó giúp Bất Động Sản tại Phú Mỹ xứng đáng là sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư lâu năm.

#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim