SGROUP được vinh danh là Đơn vị phân phối Xuất Sắc Nhất Quý II/2021

SGROUP tiếp tục là Đại Lý Xuất Sắc Nhất Quý II/2021 của Chủ Đầu Tư Thanh Phát.

Vượt qua những thách thức và khó khăn của Quý II/2021, SGROUP một lần nữa khẳng định năng lực của mình khi giữ vững vị trí dẫn đầu của Chủ đầu tư Thanh Phát

 


 
SGROUP với danh hiệu sàn xuất sắc nhất trong hai quý liên tiếp


Quý II/2021 là thời gian Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam bùng phát đợi dịch Covid-19 lớn nhất từ trước tới nay.

Mặc dù đội ngũ chuyên viên kinh doanh phải Work From Home và các hoạt động tham quan dự án, mở bán bị trì hoãn nhưng vẫn không ngăn được các chiến binh SGROUP chốt deal liên tục.

Hơn nữa, dịch bệnh dẫn đến sự bất ổn về kinh tế  khiến cho các Nhà Đầu Tư có xu hướng chuyển dịch việc tích trữ tài sản vào các kênh đầu tư an toàn như Bất Động Sản liền thổ. Trong đó, Phú Mỹ chính là điểm sáng nhất với hàng loạt những quy hoạch về cơ sở hạ tầng và đón nhận làn sóng tăng trưởng lớn khi chuẩn bị vươn mình trở thành Thành phố Đô Thị Cảng biển công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Để đạt được những thành công trên, SGROUP đã luôn chú trọng và nhất quán với tiêu chí kinh doanh “lấy chất lượng làm nên thương hiệu, lấy khách hàng làm trung tâm”. Hơn nữa, việc hợp tác với chủ đầu tư Thanh Phát là cơ hội để SGROUP đưa những sản phẩm đầy đủ pháp lý và tiềm năng sinh lời hấp dẫn ra thị trường và mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng ưu đãi trong mùa dịch cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhờ vậy, công ty luôn có sẵn một lượng lớn khách hàng trung thành và tin tưởng ủng hộ.

Ông James Đức (CEO SGROUP) trong buổi lễ ký kết đối tấc chiến lược

 

Hình ảnh CEO SGROUP – Anh Trần Hữu Đức cùng các Lãnh Đạo Sàn thành viên hệ thống Thanh Phát tại buổi tiệc tất niên cuối năm

 

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, SGROUP còn chú trọng đến các hoạt động xã hội thông qua các chương trình tình nguyện viên hỗ trợ mùa dịch. SGROUP tự hào đang là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê trong ngành nghề Bất Động Sản.

Cùng các chính sách phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với chương trình Đào Tạo Nhà Môi Giới chuyên nghiệp độc quyền , hoa hồng cạnh tranh và hàng loạt các chương trình thi đua, giải thưởng hàng tuần/ tháng/ quý/ năm, SGROUP đang tìm kiếm những người đồng đội có đam mê và định hướng phát triển trong ngành nghề Bất Động Sản. Thông tin ứng tuyển hãy gửi về:

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản SGROUP

Địa chỉ liên hệ: Số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Email: phongtuyendung.sgroup@gmail.com
Website: https://sgroup.com.vn/
Hotline: 0888 79 30 39

 

#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim