SGROUP tiếp tục là đại lý xuất sắc nhất Quý 2/2021 của Chủ Đầu Tư Thanh Phát

Vượt qua những thách thức và khó khăn của Quý 2/2021, SGROUP đã lần nữa khẳng định năng lực của mình khi giữ vững vị trí hạng nhất đại lý xuất sắc nhất của Chủ đầu tư Thanh Phát

[Hình]

Quý 2/2021 là thời gian Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam bùng phát đợi dịch Covid-19 lớn nhất từ trước tới nay.

Mặc dù đội ngũ chuyên viên kinh doanh phải Work From Home và các hoạt động tham quan dự án, mở bán bị trì hoãn nhưng cũng không ngăn được các chiến binh SGROUP chốt deal liên tục.

Hơn nữa, dịch bệnh dẫn đến sự bất ổn về kinh tế cũng khiến cho các Nhà Đầu Tư có xu hướng chuyển dịch việc tích trữ tài sản vào các kênh đầu tư an toàn như Bất Động Sản liền thổ. Trong số đó, Phú Mỹ chính là điểm sáng nhất với hàng loạt những quy hoạch về cơ sở hạ tầng được đổ bộ và đón nhận làn sóng tăng trưởng cao khi chuẩn bị vươn mình trở thành Thành phố đô thị Cảng biển công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Để đạt được những thành công trên, SGROUP đã luôn chú trọng và nhất quán với tiêu chí kinh doanh “lấy chất lượng làm nên thương hiệu, lấy khách làm làm trung tâm”. Hơn nữa, việc bắt tay với chủ đầu tư Thanh Phát là cơ hội để SGROUP đưa những sản phẩm đầy đủ pháp lý và tiềm năng sinh lời hấp dẫn ra thị trường. SGROUP cũng không quên mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng ưu đãi trong mùa dịch cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhờ đó, công ty luôn có sẵn một lượng lớn khách hàng trung thành và tin tưởng ủng hộ.

[Hình]

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, SGROUP còn chú trọng đến các hoạt động xã hội thông qua các chương trình tình nguyện viên hỗ trợ mùa dịch. SGROUP tự hào đang là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê trong ngành nghề Bất động sản.

Cùng với các chính sách lương cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn, hoa hồng và thưởng Tết vượt trội, SGROUP đang tìm kiếm những người đồng đội có đam mê và định hướng phát triển trong ngành nghề BĐS. Thông tin ứng tuyển hãy gửi về:

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản SGROUP
Địa chỉ liên hệ: Số 6 đường 35, P. Anh Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Email: phongtuyendung.sgroup@gmail.com
Website: https://sgroup.com.vn/
Hotline: 0888 79 30 39

#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim