Trải qua những cơ hội, thách thức và đón nhận rất nhiều thành công trong thời gian vừa qua, SGROUP đang vươn mình tăng tốc trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Thị Trường Phú Mỹ. Đặc biệt, SGROUP đã kết thúc tháng 6 với chiến thắng vô cùng đáng tự hào khi đạt được danh hiệu TOP 01 đại lý phân phối xuất sắc nhất trong tháng 06/2021.

[Hình]

Sức hút của Thị Trường Phú Mỹ cùng với việc am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối bất động sản đất nền đã giúp SGROUP đạt được vị trí dẫn đầu. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của SGROUP trong lĩnh vực phân phối bất động sản nói chung và tại các dự án ở thị trường Phú Mỹ nói riêng.

Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư đã gửi gắm vào Công ty SGROUP. Một lần nữa xin cảm ơn các Quý khách hàng và Chủ Đầu Tư Thanh Phát đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, SGROUP cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng Thanh Phát đáp ứng sản phẩm tốt nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đảm bảo luôn nằm trong top các sàn phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

Chặng đường 2021 đã trôi qua một nửa, những cơ hội cũng chính là những thách thức trong tương lai đang chờ đón đại gia đinh SGROUP, nhưng khi mọi điều kiện tốt nhất đều đã hội tụ, không có lý do nào để ngăn các chiến binh tài năng của SGROUP sẵn sàng bứt phá, cùng quyết tâm giữ vững ngôi vị đại lý phân phối bất động sản số 01 của Chủ Đầu Tư Thanh Phát
[Hình]

Thành công này thật sự được xây dựng bởi cả một tập thể SGROUP đã nỗ lực cống hiến, làm việc liên tục với phương châm hành động “Phụng Sự Bằng Cả Trái Tim” – đặt hết cái tâm làm nghề vào việc tư vấn bán hàng cho toàn thể khách hàng của Công Ty.

SGROUP cam kết hướng tới sứ mệnh: “Thay đổi toàn bộ cảm nhận của Khách Hàng về Bất Động Sản thông qua trải nghiệm hợp tác cùng những Nhà Môi Giới Bất Động Sản chuẩn mực nhất Việt Nam” để hiện thực hoá Tầm nhìn “Trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy số 1 của Khách hàng trên thị trường môi giới bất động sản Việt Nam và Khu vực”.

#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim