Sáng thứ năm, ngày 03/03/2022, Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản SGROUP chính thức khai trương tại khu đô thị Sala Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức.

Buổi khai trương diễn ra tại địa chỉ số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P.An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Chính thức Kick-off và góp mặt tại Khu đô thị Sala, Văn phòng đã đánh dấu chặng đường phát triển đáng kinh ngạc sau hơn 2 năm thành lập.

Thành lập Văn phòng mới nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh và đón đầu cơ hội phát triển Bất động sản ở các thị trường tiềm năng, đồng thời tạo cầu nối với Sàn đối tác và các Chủ đầu tư.

Văn phòng mới khang trang, rộng rãi, hiện đại,… là thành quả của một quá trình cống hiến hết sức mình, không biết mệt mỏi của toàn thể Công ty SGROUP

“Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”

Với quyết tâm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chuẩn hoá toàn diện thương hiệu và trở thành sự lựa chọn ĐÁNG TIN CẬY SỐ 1 trên thị trường BĐS tại Việt Nam và khu vực, SGROUP đã khoác lên mình bộ áo mới, tạo nên một đội ngũ chuẩn mực nhất và áp dụng kỹ thuật công nghệ, số hoá 4.0 và thực hiện SỨ MỆNH Thay đổi toàn bộ cảm nhận của khách hàng về BĐS thông qua trải nghiệm hợp tác cùng những nhà môi giới BĐS chuẩn mực nhất Việt Nam.

SGROUP – Miền đất hứa cho những Nhân Tài, nơi Bất Động Sản được chuẩn hoá Quy Trình theo phong cách của các Multinational-Companies.