Thứ ba, ngày 22/02/2022 – 21h00
TẠI SAO NÊN BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC BẤT ĐỘNG SẢN NGAY HÔM NAY? – ĐỌC HẾT CƠ HỘI NÀY ĐI ĐỪNG BỎ QUA, CHÚNG TÔI VIẾT ĐỂ GIẢI ĐÁP CHO BẠN!

 

Có phải mỗi ngày đi làm, bạn luôn cố gắng dành dụm tiền bạc để mua một căn nhà xây dựng một tổ ấm?

→ Vâng, người ta nói bán gì thường có đó. Bạn bán xà bông thì sẽ có nhiều xà bông để xài, bạn bán bảo hiểm thì lúc nào cũng sẽ trang bị vài gói bảo hiểm. Vậy dĩ nhiên bạn bán nhà thì sẽ mau có nhà hơn người khác, đó là điều chắc chắn. Vì khi hiểu sự thú vị của Bất Động Sản, bạn sẽ hầu như chỉ muốn tiết kiệm, để dành sở hữu một bất động sản của riêng mình. Đơn giản là gần như ai cũng sẽ phải liên quan tới Bất Động Sản và đó luôn là nguồn cầu lớn.

 


Có phải bạn luôn tự hỏi tại sao những bạn làm Môi Giới/ Nhà Tư Vấn Bất Động Sản – ở Mỹ gọi là Broker thường ăn mặc rất chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và nhanh chóng gia tăng tài sản từ hai bàn tay trắng trong một thời gian rất ngắn? (nhấn mạnh là Môi Giới/ Nhà Tư Vấn chứ không phải cò)

→ Tất nhiên rồi, vì có hai cách để có thể tăng nhanh thu nhập. Cách 1 là bán được thật nhiều đơn hàng với giá trị vừa và nhỏ, cách 2 là bán được ít đơn hàng nhưng giá trị thật lớn. Và những giao dịch bất động sản hiện nay tại Sài Gòn rẻ cũng phải 5-10 tỷ, đắt thì 50-200 tỷ. Thử hỏi, nếu 1 giao dịch mà bạn bán được trong 1 tháng ở mức 10 tỷ, phí khoảng 1 – 1.5% mỗi giao dịch. Thì có phải bạn đã kiếm được 150 triệu rồi không, bằng lương cả năm của một chuyên viên có thâm niên làm việc 1-2 năm rồi đúng không nào? Và chưa kể có nhiều Anh Chàng/ Cô Nàng mỗi tháng bán 2-3 giao dịch, một năm bán 20 giao dịch. Vậy nếu doanh số là 100 tỷ/ năm có phải mỗi năm bạn đã có 1.5 – 2 tỷ đồng lợi nhuận chưa nào. Với thu nhập này thì việc họ đầu tư vào chính bản thân từ học kỹ năng mới, những bộ veston chuyên nghiệp, những đôi giày hàng hiệu để tiếp khách hàng là chuyện rất bình thường.

 

Có phải bạn hay nói, Tôi còn trẻ nên đi làm lương chưa phải là quan trọng nhất, quan trọng nhất là tích lũy kinh nghiệm và quan hệ là chính. Hai thứ này mới là yếu tố quyết định giúp 3-5 năm nữa để tôi thành công?

→ Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn về việc tích lũy kinh nghiệm và quan hệ chính là chìa khóa để giúp bạn nhanh chóng thành công về sau. Nhưng tại sao phải đợi về sau khi nghề Môi Giới Bất Động Sản có thể mỗi ngày giúp bạn gặp những Doanh Nhân Đầu Ngành, những Giám Đốc, Chủ Tịch các Công Ty, Tập Đoàn lớn – họ chính là khách hàng của bạn. Và điều quan trọng hơn nữa, khi bạn trở thành người cung cấp sản phẩm/ bán hàng cho họ, bạn đã trở thành một đối tác, một nhà cung cấp cho những Doanh Nhân thành đạt này, từ đó họ sẽ đặt sự tin cậy vào bạn, mối quan hệ sẽ thâm tình hơn, kinh nghiệm bạn học được cũng nhiều hơn, đáng tin cậy hơn, có giá trị hơn rất nhiều mà tiền vẫn sẽ chảy vào túi của bạn từ những sản phẩm mà bạn có thể bán được. Họ vừa giúp bạn có tiền, có kinh nghiệm, có quan hệ mà lại rất quý mến bạn nữa, như vậy tại sao bạn lại không nên dấn thân vào.

 

Có phải bạn hay nghe người khác nói, làm bất động sản là dụ người ta mua hàng, là phải chai mặt, là phải chấp nhận lì lợm, đeo bám khách hàng, là cái nghề có vẻ như không tốt cho lắm, nhìn những bạn làm cò bất động sản cứ thiếu tin cậy và gian gian như thế nào đấy?

→ Đúng, nhưng đó là đối với một bộ phận rất nhỏ các bạn cò bất động sản thiếu chuyên nghiệp, vì tiền mà đánh đổi, mà bất chấp, mà phỉnh gạt người khác. Còn đối với những bạn chọn để trở thành một Môi Giới/ Nhà Tư Vấn Chuyên Nghiệp thì bạn sẽ không bán hàng cho khách hàng, mà sẽ tư vấn, phân tích để khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng. Đây là nghệ thuật thuyết phục và chốt sale mà chắc chắn đòi hỏi bạn phải có lượng kiến thức rất lớn để phân tích những câu hỏi đại khái như: “Tại sao thời điểm này không nên đầu tư vào chứng khoán/ bitcoin mà nên đầu tư vào bất động sản” hay “Tại sao nên đầu tư vào đất nền thay vì căn hộ”, “Tại sao nên đầu tư vào các vùng đất ở tỉnh hơn là TPHCM ở thời điểm hiện tại”. Bạn phải đủ kiến thức về kinh tế học, về cung cầu thị trường, về phân tích diễn biến kinh tế để từ đó đưa ra hàng chục, hàng trăm luận điểm chứng minh cho khách hàng thấy sản phẩm mà bạn đang tư vấn là sản phẩm đáng mua để ở hoặc đầu tư. Việc làm này cần có một lượng kiến thức rất lớn, bài bản phải được trang bị ngay từ khi mới bắt đầu làm nghề bất động sản.

 

Có phải bạn đã muốn làm rồi nhưng vẫn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu, chọn công ty nào, chọn ai để làm cùng, chọn người hướng dẫn mình trở thành một Môi Giới/ Nhà Tư Vấn Chuyên Nghiệp (Broker) thay vì một “Cò Bay” Bất Động Sản?

→ Cám ơn bạn đã đọc thông tin mà SGROUP đã viết. Nếu bạn thật sự thấy rằng chúng tôi hiểu được bạn, nắm bắt được tâm lý của bạn, hiểu được những nỗi sợ của bạn, hiểu được sự mong muốn gia nhập ngành này để làm giàu một cách chuyên nghiệp nhất, được đào tạo kỹ lưỡng nhất một cách bài bản từ A-Z về các kiến thức Kinh Tế Học trong Bất Động Sản, Phân Tích Thị Trường, Tư vấn Bất Động Sản Chuyên Sâu, Chăm sóc khách hàng Chuyên Nghiệp, Chốt Sale đỉnh cao, kiếm tiền bằng sức lao động của mình, thì hãy nhắn tin cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn trở thành một Người Môi Giới/ Nhà Tư Vấn Bất Động Sản Chuyên Nghiệp (Broker). 


Gia nhập SGROUP ngay hôm nay để đạt được 3 mục tiêu:

(1) Gia tăng thu nhập đến mức bạn ước rằng mình đã chọn ngành BĐS ngay từ sớm,

(2) Mở rộng các mối quan hệ chất lượng là những khách hàng: Chủ Doanh Nghiệp, Chủ Tịch, Doanh Nhân, CEO, Lãnh Đạo Cấp Cao từ những sản phẩm do bạn bán hàng và phân phối tại SGROUP.

(3) Nắm được các kiến thức chuyên sâu về thị trường bất động sản một cách bài bản theo những kiến thức của Kinh Tế Thị Trường, từ đó giúp bạn có một nền tảng tư vấn bài bản, giúp cho khách hàng có được những thông tin hữu ích để nhanh chóng đưa ra quyết định, đặc biệt là có kinh nghiệm để chọn mua cho mình những Bất Động Sản khôn ngoan để ở hoặc đầu tư.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn, SGROUP nhận CV tại:

Email: phongnhansu.sgroup@gmail.com
Phone: 0888793039

SGROUP muốn nói với bạn rằng: Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực rất nhiều. Thành công cấu thành từ 3 yếu tố: (1) nỗ lực + (2) kiên trì và quan trọng nữa là (3) lựa chọn đúng/ phương pháp đúng.

Chào đón bạn đến với SGROUP.
#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim