Chủ đầu tư dự án Lumiere Boulevard là công ty Masterise Homes – là “con” của tập đoàn của Masterise Group, có địa chỉ văn phòng tại TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Trước khi tham gia trở thành chủ đầu tư của Lumiere Boulevard, Masterise Homes đã là thương hiệu có tiếng với hàng loạt dự án căn hộ hàng hiệu như: Grand Marina SaiGon, LUMIÈRE Riverside, Masteri Centre Point,… Masterise Homes luôn phối hợp với các đơn vị hàng đầu thế giới để có thể kiến tạo nên những dự án bất động sản “xịn xò”.

Vì ngay từ ban đầu, Masterise Homes định hướng kiến tạo nên kiến trúc xanh 3D với chất lượng tuyệt đỉnh nên đã nỗ lực  để trau chuốt cho Lumiere Boulevard. Do đó, đây sẽ là dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một cú huých lớn trên thị trường bất động sản miền Nam nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Dự Án Làm Nên Tên Tuổi Của Chủ Đầu Tư Lumiere Boulevard

Masterise Homes đã có kinh nghiệm thành công trong nhiều “trận” đầu tư lớn phải kể đến hàng loạt cái tên dự án nổi bật trong lòng quý khách hàng như: Millenium, Masteri Centre Point, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền,…

Những dự án này đều được “chăm chút” với hàng loạt các tiện ích đa dạng, đặc sắc đồng thời còn mở ra những cơ hội lợi nhuận đáng kể cho các quý nhà đầu tư. Chính các dự án này đều đã góp phần tạo nên thành công của thương hiệu.

Ông lớn trong ngành này cũng đã thành công trong việc xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Ngoài ra, công ty còn đem đến những giải pháp nhà ở hàng đầu cho nhiều khách hàng tại thị trường miền Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Đông.

Theo nghiên cứu và tìm hiểu, hầu hết các dự án bất động sản được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes đều mang chất lượng quốc tế. Bởi các sản phẩm có giá trị chất lượng, có những thứ gần như là vô giá.

Theo Thanhhamuongthanh.vn