Là cựu sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh Tế, Trường Đại học Kinh Tế-Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Người thuyền trưởng của SGROUP đã xác định cho mình niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực Kinh Doanh và luôn mong muốn khởi sự một công ty kinh doanh do mình thành lập nhằm mang lại những giá trị cho cộng đồng.
[Hình]

Vốn dĩ tài không bao giờ đợi tuổi, James Đức – Người lãnh đạo 9X đã liên tục nỗ lực và đạt rất nhiều những thành tích xuất sắc ngay khi còn là một chàng sinh viên trẻ.

Năm 2015, CEO James Đức là một trong những đại diện của Việt Nam được chọn để huấn luyện đào tạo trực tiếp tại trụ sở của Google Châu Á Thái Bình Dương – Singapore và tham quan học tập thại Đại Học Quốc Gia Singapore sau khi vượt qua 5000 ứng viên toàn quốc và đạt giải nhất cuộc thi: “Thế Hệ Kiến Tạo” do UNESCO-CEP tổ chức nhằm tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai.

Khởi đầu công việc ở một số công ty Đa Quốc Gia lớn như Unilever hay Sun Life Financial Canada. CEO James Đức với tinh thần ham học hỏi đã nhanh chóng nắm bắt được rất nhiều những quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp của các công ty nước ngoài trong suốt thời gian làm việc.
[Hình]

Trong lần tham gia vào một sự kiện Bất Động Sản được tổ chức tại Việt Nam năm 2018, CEO James Đức có cơ hội cọ xát và gặp mặt với nhiều Nhà Lãnh Đạo hàng đầu trong ngành Bất Động Sản, từ cơ duyên này đã mang đến cho James Đức sự thích thú và đào sâu tìm hiểu về ngành. Càng tìm hiểu thì CEO James Đức càng thích thú và nhận ra thực trạng các Công Ty kinh doanh Bất Động Sản tại Việt Nam còn thiếu sự chuyên nghiệp và các Môi Giới Bất Động Sản thiếu sự đào tạo bài bản.

Từ đó, Đức quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực Kinh Doanh Bất Động Sản để có thể mang những mô hình mà mình đã học hỏi được từ các Doanh Nghiệp Đa Quốc Gia vào ứng dụng, xây dựng và khát khao cống hiến với phương châm hành động “Phụng Sự Bằng Cả Trái Tim” – đặt hết cái tâm làm nghề vào việc đào tạo tư vấn bán hàng cho toàn thể nhân viên, đối tác và khách hàng của Công Ty.
[Hình]

Sứ mệnh mà CEO SGROUP – James Đức xác định hướng tới là “Thay đổi toàn bộ cảm nhận của Khách Hàng về Bất Động Sản thông qua trải nghiệm hợp tác cùng những Nhà Môi Giới Bất Động Sản chuẩn mực nhất Việt Nam” để hiện thực hoá tầm nhìn dài hạn “Trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy số 1 của Khách hàng trên thị trường môi giới bất động sản Việt Nam và Khu vực.

Trong gần ba năm làm việc, CEO James Đức đã nhanh chóng gặt hái những kết quả vượt ngoài mong đợi khi xây dựng và phát triển một đội ngũ Nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, luôn đặt lợi ích và sự phát triển cùng thắng lợi lên hàng đầu, từ đó nhận được niềm tin trọn vẹn của Khách hàng, Nhân viên và Đối tác.

Ba giá trị cốt lõi mà CEO James Đức định hướng cho SGROUP là Tốc Độ – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả, thể hiện cho Phương châm hoạt động của từng con người tại Công ty, luôn hành động nhanh chóng trên cơ sở chính xác với tác phong và cách thức giao tiếp chuyên nghiệp từ đó tập trung tạo nên sự Hiệu quả cao nhất và đem đến sự dồi dào tài chính, thịnh vượng, thành công cho cả nhân viên, khách hàng và đối tác.

Tin rằng, với cái tài – tâm – tầm trong nghề, vị “thuyền trưởng” tài ba Trần Hữu Đức – sẽ dẫn dắt con tàu SGROUP vươn ra biển lớn, ghi thêm nhiều dấu son trên bản đồ bất động sản Việt Nam và khu vực.
#SGROUP
#Phụng_sự_bằng_cả_trái_tim